Các dịch vụ:
* Nhựa: (84-28) 3855 2849

Nhựa

Tại sao chọn gia công nhựa tại công ty chúng tôi?

- Phương châm kinh doanh: Uy tín tạo niềm tin – giá trị tạo thành công.
- Hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ.
- Có khả năng sản xuất, gia công nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu.
- Nhân lực có trình độ, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm. Đáp ứng được yêu cầu gia công chi tiết nhựa phức
- Liên tục đầu tư công nghệ thiết bị & quản lý mang lại lợi ích lớn hơn cho công ty cũng như khách hàng..
- Báo giá nhanh chóng, giá cả cạnh tranh: Khi khách hàng đưa yêu cầu gia công và gửi mẫu, chúng tôi đã tính toán được giá thành và thời gian thực hiện, báo cho khách hàng tham khảo, cân nhắc.
- Gia công nhựa giá rẻ, mức giá gia công sản phẩm nhựa luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Doanh nghiệp ngành nhựa và nỗi sợ rủi ro tỷ giá:

Bên cạnh đó, giá nguyên liệu đầu vào phụ thuộc khá nhiều vào biến động giá thế giới và chiếm 80% trong cơ cấu chi phí sản xuất, điều này khiến biên lợi nhuận của công ty dễ bị tác động khi có thay đổi yếu tố đầu vào. Để đảm bảo mức sinh lời, nhiệm vụ đặt ra cho các công ty nhựa là duy trì và gia tăng thị phần đầu ra, điều này tăng áp lực cạnh tranh trong ngành.

NhựaNgoài ra, mức độ khác biệt giữa các sản phẩm nhựa trong nước không cao, khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi nhà cung ứng mà không phải chịu nhiều chi phí do các sản phẩm nhựa của các công ty có độ phủ rộng khắp cả nước.

Nước ta không có thế mạnh sản xuất hạt nhựa nguyên sinh từ dầu mỏ, việc nhập khẩu nhựa phế liệu để sản xuất hạt nhựa tái sinh được coi là giải pháp hiệu quả cho bài toán nguyên liệu. Hiện nay, mỗi năm nước ta tiêu thụ khoảng 3,6 triệu tấn nhựa/năm và đang tăng nhanh ở mức 20%/năm. Một lượng lớn nhựa phát sinh trong sinh hoạt và tiêu dùng cần phải được tái chế. Nếu không có các doanh nghiệp tái chế lớn, với công nghệ hiện đại, lượng phế liệu này sẽ dồn về làng nghề tái chế thủ công, sẽ dẫn tới nguy cơ ô nhiễm ngày càng trầm trọng.

Có một tương lai tuyệt vời cho ngành nhựa. Các nhà nghiên cứu báo cáo rằng có một loại nhựa mới khi tiếp xúc với hóa chất thích hợp, có khả năng chia thành các khối cơ bản giống như khi nó được tạo ra và có thể được tái cấu trúc lại nhiều lần.

Trở ngại chính đối với việc tái chế nhựa là hầu hết các chất dẻo phân hủy thành các phân tử không hữu ích ngay lập tức. Việc biến những phân tử  này thành nhựa hoặc thành một số sản phẩm khác đòi hỏi nhiều phản ứng hóa học, khiến cho quá trình tái chế kém hiệu quả hơn. Và trong khi nhựa tự phân hủy đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây, chúng chỉ phân hủy nếu có đúng loại vi khuẩn cần thiết. Và việc tạo ra nhựa có khả năng được chia thành các khối cơ bản và tái sử dụng mà không cần xử lý bổ sung , làm sạch có thể giúp giảm sự tích tụ ô nhiễm.

Thực chất, gạch nhựa là một loại PVC cao cấp được phủ bên trên 1 lớp Vinyl cao cấp có chức năng bảo vệ gạch. Gạch nhựa hiện nay tương đối đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như thiết kế… Do đó, người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm mình cần một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó thì gạch nhựa còn chinh phục người sử dụng bằng những tính năng ưu việt được cải thiện rõ rệt và vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm trước đây.

Nhựa


Nhựa nhiệt dẻo : Là loại nhựa khi nung nóng đến nhiệt độ chảy mềm, thì nó chảy mềm ra và khi hạ nhiệt độ thì nó đóng rắn lại. Thường tổng hợp bằng phương pháp trùng hợp. Các mạch đại phân tử của nhựa nhiệt dẻo liên kết bằng các liên kết yếu (liên kết hydro, vanderwall).
Nhựa nhiệt dẻo có khả năng tái sinh được nhiều lần, như : polyetylen (PE), polypropylen (PP), polystyren (PS), poly metyl metacrylat (PMMA), poly butadien (PB), poly etylen tere phtalat (PET), ... Nhựa nhiệt dẻo tính chất cơ học không cao khi so sánh với nhựa nhiệt rắn.

Cụ thể, loại gạch này không gây ồn, hạn chế bụi bặm, chống trầy xước, mối mọt, chống trơn trượt và chịu nước cực tốt…. Ngoài ra, việc thi công sản phẩm này cũng cự kì nhanh chóng và đơn giản.

Không chỉ có vậy, với sự sang trọng, hiện đại và tinh tế vốn có… dòng sản phẩm này còn có tính ứng dụng rất cao. Nó phù hợp cho nhiều mục đích với nhiều không gian khác nhau. Từ những không gian sang trọng như biệt thự nhà ở, khách sạn, nhà hàng cho đến những công trình công cộng như bệnh viện, văn phòng hay trường học đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, gạch nhựa còn là sản phẩm vật liệu xây dựng sở hữu giá thành tương đối rẻ trong khi chất lượng lại cực kì tốt. Chính vì thế mà việc sử dụng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí xây dựng đáng kể đấy.

Lưới nhựa xây dựng sở hữu khá nhiều tính năng:

- Lưới bao che xung quanh công trình, hạn chế đến mức thấp nhất bụi bẩn, vật liệu vương vãi ra ngoài không khí gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người xung quanh.
Lưới có khả năng hứng vật rơi từ công trình như: dụng cụ lao động, gạch đá, xà bần… bảo vệ an toàn cho nhân công làm việc bên dưới và cho cả người đi đường.
- Lưới hứng người rơi, giúp người lao động yên tâm khi làm việc trên cao, đề phòng trường hợp người ngã từ trên cao, hạn chế thương vong.
- Lưới che nắng giúp hạ bớt nhiệt độ tại công trường, nhà xưởng, kho bãi, khu vui chơi… chống lóa mắt nhân công…

Hiện tại, giá của các loại lưới nhựa xây dựng còn tùy thuộc vào chủng loại và chất lượng của chúng. Sản phẩm được chào bán trên thị trường với khá nhiều dòng,, xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau tại Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…

Xây nhà bằng nhựa tái chế và câu chuyện bảo vệ môi trường:

Xu hướng sử dụng những vật liệu tái chế trong quá trình xây dựng hay hoàn thiện cơ bản tại Việt Nam đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư nghiên cứu.
Xây nhà bằng nhựa tái chế và câu chuyện bảo vệ môi trường .

Nhựa

Khi nhựa thải loại biến thành gạch sinh thái:

Xuất hiện lần đầu tiên ở miền Bắc Phillipines từ năm 2010, gạch sinh thái ecobrick đã nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều địa phương của quốc gia này. Chỉ tính tới năm 2014, hơn 1.700 trường học tại Phillipines đã triển khai sử dụng gạch ecobrick. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt góp phần bảo vệ môi trường, tận dụng được nguồn nhựa phế thải… chính là tiền đề cho việc hình thành khối liên minh Ecobrick toàn cầu. Từ Phillipines, việc ứng dụng gạch ecobrick đã lan rộng sang Nam Phi, Zambia, Mỹ, Indonesia…

Gọi là gạch nhưng thực chất ecobrick được làm hoàn toàn từ nhựa tái chế được sử dụng trong các công trình xây dựng. Cách thức làm gạch rất đơn giản, chỉ cần một chai nhựa hay bất kì hộp đựng nào có thể dễ dàng biến thành một viên gạch (hộp carton đựng sữa cũng có thể làm ecobrick), nhồi chặt nhựa vào đó.

Bất kì kích cỡ hộp nhựa nào cũng có thể làm ecobrick, nhưng hiệu quả nhất sẽ là các chai nhựa 500 ml, bởi lẽ loại chai này nhỏ gọn mà việc cầm que lèn chặt nhựa vào chai cũng không quá mất sức.

Không cần phải tốn thời gian gom rác, bạn chỉ cần mang theo một chai nhựa, một cái que là đã có thể tạo ra ecobrick ở mọi nơi mọi lúc. Vừa tránh được việc phải vứt rác thải nhựa đi mà lại vừa tiện tay góp phần tạo nên một viên gạch sinh thái, bảo vệ môi trường.

Bạn có thể dùng ecobrick để sửa sang lại ngôi nhà như người dân Phillipines đang thực hiện. Bạn có thể tu sửa khách sạn bằng ecobrick, vừa tạo nên nét độc đáo thu hút du khách, vừa bảo vệ môi trường, hay chung tay hình thành nên ngôi làng chai nhựa… như những gì cư dân trên khắp thế giới đang thực hiện nhằm góp phần phát triển hơn nữa sản phẩm gạch sinh thái ecobrick. Với loại gạch đặc biệt này, chúng ta có thể tái chế được nhựa không thể phân hủy thành những sản phẩm hữu ích, tiện dụng và thân thiện với môi trường.


hat nhua LLD Hạt nhựa LLDPE không độc hại, không vị, không mùi, Cả hạt nhựa LDPE và LLDPE đều có đặc tính dòng chảy hoặc chảy chảy tuyệt vời. LLDPE có ít độ nhạy cắt hơn bởi vì nó có phân bố trọng lượng phân
Tấm ván nhựa Ván nhựa lót sàn này cũng là sản phẩm có khả, Tấm ván nhựa lót sàn pvc là dòng sản phẩm đa dạng về màu sắc và sản phẩm này có rất nhiều loại khác nhau như giả vân gỗ, vân thảm hay vân đá để
Tấm Nhựa PVC Công ty PVC Hoàng Gia chuyên cung cấp, tư vấn và báo, Với trọng lượng nhẹ lại không thấm nước, một số sản phẩm chịu nhiệt, tấm nhựa PVC thích hợp cho việc in ấn. Tấm nhựa PVC Cốt Fomex còn được dùng

- Phone: +84-908-744-256