Các dịch vụ:
*

Giá gas công nghiệp

Từ 1.500.000 đồng trở lên bạn cũng có thể mua được một vỏ bình gas công nghiệp 45Kg. Tuy nhiên, sẽ không có mức giá bán ra quy định cho các đại lý. Nên việc mua vỏ bình gas công nghiệp bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ.
Những yếu tố cấu thành giá vỏ bình gas công nghiệp?

-          Độ cũ mới của vỏ bình gas công nghiệp

Lúc nào cũng thế, mức giá sẽ có những sự chênh lệch vô cùng lớn ở độ cũ và mới. Có những mặt hàng cũ nhưng có giá cao hơn mặt hàng mới và ngược lại. Yếu tố này phân loại cho từng thị trường phân khúc khác nhau. Và vỏ gas công nghiệp cũng vậy!

-          Khối lượng của vỏ bình gas công nghiệp

Giá vỏ bình gas công nghiệp 45kg sẽ khác với giá vỏ bình gas công nghiệp 48Kg nếu chất lượng cũ hay mới là như nhau. Một vỏ bình gas công nghiệp 48Kg loại cũ chắc chắn sẽ có giá cao hơn vỏ bình gas công nghiệp 45kg loại cũ (cho cùng một nơi bán). Có những thắc mắc đặt ra cho những trường hợp còn lại, đôi khi giá vỏ bình gas công nghiệp  48Kg rẻ hơn. Điều nay còn tùy vào yếu tố tiếp theo đây

-          Thương hiệu bình gas công nghiệp

Giá vỏ gas công nghiệp còn phụ thuộc vào thương hiệu. Cũng giống như một bình gas công nghiệp nguyên khối có giá dao động .Có những vỏ  bình gas công nghiệp loại 45kg nhưng vẫn còn mới và có thương hiệu uy tín trên thị trường thì mức giá sẽ phải cao hơn loại vỏ bình gas công nghiệp 45Kg.
Nơi bán vỏ bình gas công nghiệp giá rẻ

Vì đa số những nơi bán vỏ bình gas sẽ hạn chế đưa mức giá cụ thể, do đó rất khó để định vị được nơi bán vỏ bình gas công nghiệp giá rẻ.

Một trong các vấn đề quan trọng nhất để có thể có được mức giá vỏ bình gas thật tốt chính là đến trực tiếp nơi bán vỏ bình gas.

Bình gas công nghiệp là loại bình gas thường được sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn trường học, bếp ăn tập thể,… Bình có trọng lượng 45kg. Vỏ bình được chế tạo bằng thép nhập khẩu đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Bình có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở LPG ở trạng thái có áp suất, được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng.

Bình gas công nghiệp được cung cấp bởi Gas & Bếp gas Hà Thành với tình trạng gas trong bình mới 100%, được niêm phong, tem mác đầy đủ cho ngọn lửa xanh, ổn định.

Bình gas công nghiệp
Những lưu ý khi sử dụng bình gas công nghiệp

    Khi mua hoặc đổi gas, nên tìm hiểu kỹ và chọn các đại lý/ cửa hàng gas uy tín với địa chỉ cửa hàng rõ ràng, đủ điều kiện kinh doanh theo Thông tư số 15/1999 của Bộ Thương mại.
    Đặt bình gas nên chú ý không đặt bình dưới bếp gas, nên đặt cách 1 khoảng tầm 1-1,5m, đặt bình gas ở vị trí thông thoáng.
    Kiểm lượng gas trong bình gas: Khi mua mới bình gas công nghiệp nên kiểm tra niêm phong xem có đủ con niêm nhựa, màng co không. Hoặc kiểm tra lượng gas trong bình có đủ không bằng cách cân tổng khối lượng vỏ bình và gas sau đó trừ đi khối lượng vỏ (khối lượng vỏ được ghi nổi trên thành bình sau chữ T.W). Bạn có thể yêu cầu cửa hàng /đại lý gas mang cân theo khi giao gas để kiểm tra luôn khi nhân viên giao gas mang Để xem bình có hết gas không bạn lưu ý ngọn lửa, nếu lửa đỏ và bật bếp nhiều lần vẫn không cháy thì là hết gas.
    Chú ý khi đun nấu, nếu phát hiện mùi gas thì ngay lập tức khóa van gas. Mở hết các cửa trong phòng, dùng quạt tay quạt để nhanh chóng xua khí gas trong nhà ra bên ngoài. Không thực hiện các hành động gì gây tia lửa trong khu vực đang bị rò rỉ gas như cắm điện, rút điện,…Giá gas công nghiệp​

Bình gas 45kg có lượng gas trong bình ít hơn so với bình 48kg nên có giá gas thấp, khoảng 1.300.000 đồng/bình tùy vào từng thương hiệu kinh doanh gas khác nhau (Giá gas của PetroVietnam sẽ khác với SH Petro, Magic Flame,…)

Giá gas công nghiệp của Bình gas công nghiệp tại Gas & Bếp gas đang có giá khá ưu đã i, nếu bạn có nhu cầu mua hoặc đổi gas, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá gas hôm nay ưu đãi nhất nhé!

Giới thiệu công ty gas Lửa Thần và sản phẩm

Gas lửa thần là một hệ thống cửa hàng phân phối bình gas, bếp gas và gia dụng nhà bếp uy tín hàng đầu Hà Nội.

Tất cả các sản phẩm bình gas, bếp gas và đồ gia dụng đều mang thương hiệu độc quyền Magic Gas.

Vì là hệ thống độc quyền và phân phối duy nhất bình gas Magic nên giá cả tại tất cả các cửa hàng đều thống nhất không có sự khác biệt về giá như các hãng gas khác.

Ưu điểm khi đổi bình gas tại hãng gas Lửa Thần là sản phẩm đảm bảo chính hãng và luôn bán đúng giá.

Với hệ thống phân phối gồm 25 cửa hàng tại Hà Nội đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Cửa hàng gas Lửa Thần

Tuy nhiên giá gas Lửa Thần thường cao hơn giá các hãng gas tương đương từ 10 đến 15 nghìn đồng, điều này có thể do sự khác nhau về chính sách giá cũng như dịch vụ.

Hiện tại hãng gas này đang phân phối trên thị trường 6 loại bình gas 12kg là bình gas VIP màu vàng (MFVip12kg), bình gas van chụp màu xanh dương ( BG 12 S ), bình gas van chụp màu cam ( BG MGVC ), bình gas màu đỏ ( BG 12 E ), bình gas 12kg màu nhũ ( BG MFN ), và bình gas Megalimex van lật ( BG 12 MGas ).

Bên cạnh đó hãng phân phối cả loại bình gas 6kg dành cho những khách hàng hạn chế về không gian tủ bếp.

Chuyển hàng trung quốcĐối với khách hàng là cơ sở sản xuất hoặc nhà hàng thì hãng phục vụ loại bình gas công nghiệp 45kg.

Công ty Saigon Petro cho biết, giá bán lẻ tối đa đến tay người tiêu dùng với loại bình 12 kg của công ty sau khi giảm chỉ còn 306.000 đồng.

Tương tự, giá gas của Pacific Petro Gas, City Petro, Eff Gas... cũng giảm mạnh với mức giảm 9.000 đồng loại bình 6 kg, 19.000 đồng loại bình 12 kg, 79.000 đồng loại bình 50 kg và giá bán lẻ tối đa đến tay người tiêu dùng của loại bình 12 kg của các thương hiệu trên không vượt quá 303.000 đồng.

Đây là tháng thứ hai liên tiếp giá nhiên liệu này điều chỉnh mạnh tại các điểm bán lẻ ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Như vậy, sau chuỗi 5 tháng leo thang, trong tháng 6 và 7, giá nhiên liệu này giảm tổng cộng 52.000 đồng cho mỗi bình 12 kg.

Theo các công ty kinh doanh gas, nguyên nhân khiến cho giá nhiên liệu này giảm mạnh trong tháng 7 là do nhà cung cấp thế giới công bố giá gas nhiên liệu là 365 USD/tấn, giảm 57,5 USD/tấn so với tháng trước.

Hiện giá gas trong nước phụ thuộc vào diễn biến thế giới do nguồn cung nội địa chỉ chủ động được khoảng 60% mức tiêu thụ.


(PLO)- Đây là lần thứ hai trong năm 2019 giá gas liên tiếp giảm với tổng mức giảm 52.000 đồng/bình 12 kg
Tin liên quan

    Lần đầu tiên năm 2019 giá gas giảm sốc 33.000 đồng
    Giá gas tháng 5 tăng thêm 2.000 đồng/bình 12kg
    Giá gas tháng 3 tăng sốc đến 17.000 đồng/bình
    Sắp tết giá gas tăng mạnh đến 12.000 đồng/bình 12kg

Công ty TNHH Một thành viên Dầu khí TP.HCM - Saigon Petro cho biết từ ngày 1-7 giá bán gas Saigon Petro giảm 19.000 đồng/bình 12 kg.
Theo đó giá bán lẻ tối đa đến người tiêu dùng là 306.000 đồng/bình 12 kg.

Giá gas đầu tháng 7-2019 giảm mạnh
Giá gas sẽ tiếp tục giảm.

Tương tự, Công ty Gas Pacific Petro, City Gas, EFF Gas cũng giảm 19.000đồng/ bình 12 kg. Giá bán lẻ đến người tiêu dùng không vượt quá 303.000 đồng/bình 12 kg.

Trong khi đó, Petrolimex Gas SaiGon cũng giảm 19.000 đồng/bình 12 kg. Theo đó giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng tại TP.HCM là 306.500 đồng/bình 12 kg.

Các công ty cho biết do giá gas thế giới tháng 7 công bố 365 USD/tấn, giảm 57,5 USD/tấn so với tháng 6. Vì vậy các công ty điều chỉnh giảm tương ứng.

Như vậy, sau 5 tháng giá gas liên tục tăng tổng mức tăng 42.000 đồng/bình 12 kg, thì đây là lần thứ hai trong năm 2019 giá gas giảm mạnh đến 52.000 đồng/bình 12 kg.

 TBCKVN - Từ hôm nay 1/7, giá gas trong nước sẽ giảm 19.000 đồng/bình 12kg. Sau hai tháng giảm sâu, giá gas trong nước đã giảm đến 52.000 đồng/bình 12kg.    
gia gas dau thang 7 giam manh     Giá gas hôm nay 6/6: Phục hồi trở lại
gia gas dau thang 7 giam manh     Giá gas giảm sâu từ hôm nay 1/6
gia gas dau thang 7 giam manh     Giá gas tăng từ hôm nay 1/5

Công ty TNHH Một thành viên Dầu khí TP.HCM - Saigon Petro cho biết từ ngày 1/7 giá bán gas Saigon Petro giảm 19.000 đồng/bình 12 kg. Theo đó giá bán lẻ tối đa- Phone: +84-908-744-256